TẠI SAO NÊN DU HỌC HÀN QUỐC

ĐẤT NƯỚC CON NGƯỜI

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có ảnh hưởng đến Việt Nam ở nhiều mặt. Cảnh đẹp Hàn Quốc nổi tiếng khắp thế giới về độ lãng mạn và rực rỡ. Đây cũng là điểm đến được rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam hướng tới để phát triển tri thức.

CHI PHÍ SINH HOẠT

Vật giá tại Hàn không cao, đồ ăn thức uống và cả đồ dùng hàng ngày vô cùng đa dạng mẫu mã và giá cả, chất lượng cũng vô cùng tốt. Du học tại Hàn Quốc, tiền sinh hoạt sẽ không đắt đỏ, mà còn có thể được thỏa sức mua sắm cho bản thân.

NỀN GIÁO DỤC

Các trường cao đẳng, đại học ở Hàn Quốc có một chương trình đào tạo khá thống nhất, cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên được tuyển dụng gắt gao. Nhiều chương trình dạy 100% bằng tiếng Anh, du học sinh không cần tiếng Hàn.

HỌC BỔNG

Học bổng Hàn Quốc là điều không khó để đạt được, chỉ cần sinh viên có tiếng Hàn, hoặc tốt tiếng Anh, học bạ tốt là có thể dễ dàng xin được học bổng từ các trường đại học của Hàn. Giá trị học bổng cũng rất cao, giúp sinh viên giảm phần nào chi phí.

CƠ HỘI LÀM VIỆC

Hàn Quốc có môi trường làm việc trẻ trung và hiện đại bậc nhất thế giới, và là nơi tập trung nhiều công ty, văn phòng của “các ông lớn” hàng đầu thế giới. Dù có tốt nghiệp ở Hàn hay không, bạn cũng có cơ hội tìm được sự nghiệp của mình ở đây.

VISA DỄ DÀNG

Visa du học Hàn Quốc có thủ tục nhanh chóng, hầu như không cần chứng minh tài chính, không rườm rà phức tạp. Với visa này sinh viên có thể làm thêm, hay đơn giản là đi vi vu khám phá cảnh đẹp, những buổi diễn âm nhạc, hội chợ sôi động.

CÁC NGÀNH HỌC TIÊU BIỂU.

 1. KINH DOANH

  Đây là ngành học hấp dẫn nhất thế giới và ở Hàn Quốc cũng có một phần lớn du học sinh chọn học ngành này.

 2. NGHỆ THUẬT

  Ngành nghệ thuật giúp con người phá vỡ giới hạn sáng tạo của mình, và người Hàn Quốc cũng có tính sáng tạo nhất thế giới.

 3. CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

  Ngành học đi cùng với thời đại, đem con người đến với tương lai, và là ngành học không bao giờ lỗi thời.

 4. QUẢN TRỊ KINH DOANH

  Những người làm kinh doanh cần nhiều kiến thức về quản trị hơn để có thể vận hành bản  thân, doanh nghiệp.

 5. LUẬT

  Hàn Quốc có luật pháp chặt chẽ bậc nhất, đây là ngành đào tạo đảm bảo cho tương lai của mỗi sinh viên được vững chắc.

 6. THIẾT KẾ

  Ngành thiết kế được đào tạo bài bản và mở rộng tại Hàn Quốc. Sinh viên sẽ không bị gò bó bởi lý thuyết hay quy luật.

 7. Y DƯỢC

  Cơ sở vật chất hiện đại tại Hàn Quốc giúp sinh viên ngành y dược có thể học hỏi và phát huy tốt nhất kiến thức của mình.

 8. NHÂN VĂN

  Nhân văn là một khái niệm rộng, ngành này đào tạo những lý thuyết rộng lớn liên quan đến con người và xã hội.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *